Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH TM-DV AN THÀNH

568 Quang Trung – P.Nguyễn Nghiêm – TP. Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0909070905 – 0909497017
Website: tudonghoaquangngai.com.vn
Mail: tudonghoaquangngai@gmail.com

Công ty được thành lập vào ngày 07/11/2017.

Mã số thuế:4300808035

  1. Công ty TNHH An Thành là một công ty với đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TPHCM nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tự động hóa và điện hệ thống, chuyên thiết kế, lắp đặt các tủ điện công nghiệp, tủ điện động lực, tủ điện điều khiển. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng: đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, an toàn, phù hợp với điều kiện kinh tế và giảm thiểu chi phí sản xuất.

Là một công ty hình thành tại miền trung. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng trong khu vực. Trong quá trình hoạt động của mình chúng tôi đã từng nhận thiết kế, lắp đặt các hệ thống điện công nghiệp, hệ thống tự động hóa cho các phân xưởng sản xuất, các khu đô thị, công viên tại các tỉnh thành Komtom, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Gia Lai…

Lĩnh vực hoạt động: lắp đặt, sửa chữa, tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp, cung cấp thiết bị vật tư – trang thiết bị ngành khí nén, ngành thủy lực, ngành điện – tự động hóa.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, năng động, tích cực trong công việc.
Hàng tồn kho với số lượng lớn, đa dạng chủng loại và hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp.

Thế mạnh công ty:

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, cung cấp thiết bị ngành thủy lực, khí nén, điện và tự động hóa.

Các thiết bị về tự động hóa, điều khiển, đo lường. Lập trình PLC, lắp đặt biến tần, cải tạo, nâng cấp hệ thống. Thầu các dự án về điện: lắp đặt trạm biến áp… . Hệ thống giám sát và thu thập dữ liệu Scada.

 

Thiết bị điện hiệu: Siemens, Mitsubishi, Delta, ABB…

Ngoài ra, Công ty TNHH TM-DV An Thành chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị đo lường, đồng hồ áp suất, đầu dò nhiệt độ, cảm biến quang, cảm biến tiệm cận, công tắc hành trình, PLC và biến tần các loại…

Nhận tư vấn, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa tất cả các loại biến tần, khởi động mềm và các thiết bị đo lường khác…

Được thành lập năm 2015 với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề và tổ chức quản lý chuyên nghiệp. Trong 3 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã thi công được rất nhiều công trình công nghiệp & dân dụng. Đặc biệt trong  lĩnh vực tự động hóa, lĩnh vực đóng gói bao bì. .Chúng tôi còn nhận sữa chữa, bảo trì các thiết bị tự động hóa: các thiết bị cảm biến ( cảm biến quang, tiệm cận,các cảm biến báo mức … ), các thiết bị liên quan đến hệ thống khí nén như van điện, pittong., các tủ điện có các thiết bị PLC ( S7-200, S7-300, S7-1200, mitsubishi, delta) , thiết bị điều khiển lập trình được (khả trình) , các tủ điện chứa rơle, contactor. Chúng tôi còn lắp đặt các hệ thống băng chuyền,  các biến tần thay đổi tốc độ động cơ 3 pha. Lắp đặt, sửa chữa các hầm nhiệt, lò sấy.

Với phương tâm “uy tín và chất lượng là hàng đầu” chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho  khách hàng những dịch vụ tốt nhất.