sua cua cuon quang ngai 4

Cửa cuốn Quảng Ngãi – Tính an toàn của cửa cuốn trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn

Hiện nay, cửa cuốn được sử dụng phổ biển tại các hộ gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà mặt phố cần tính thẩm mỹ cao

Từ thực tế, Cửa cuốn Quảng Ngãi là một loại cửa khá phổ biến hiện nay, được rất nhiều gia đình sử dụng bởi nó khá tiện lợi, thẩm mỹ và có chức năng bảo vệ rất tốt.và khả năng an toàn bảo vệ cho người và động vật trong nhà.nhất ở các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại Cửa cuốn khác nhau, từ những loại cửa khá đắt tiền được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đến những loại cửa hàng gia công trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.Việc quản lí chất lượng sản phẩm Cửa cuốnlà rất khó kiểm soát. nên việc sử dụng Cửa cuốn cần được chú ý hơn nữa.

cua cuon Quang Ngai

Tìm hiểu Cửa cuốn Quảng Ngãi có tính năng an toàn

Vấn đề được đưa ra là khi lựa chọn sử dụng và lắp đặt Cửa cuốn Quảng Ngãi cần lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và đơn vị lắp đặt có uy tín trên thị trường. Hiện nay một số sản phẩm Cửa cuốn có thương hiệu như: Cua cuon Austdoor, Cửa cuốn G8 Shutters….

Nên chọn cửa cuốn tự động như thế nào để đảm bảo an toàn

  • Lựa chọn loại cửa cuốn tự động đời mới với hệ thống chốt li hợp vì khi mất điện hoặc trong trường hợp khẩn cấp tính năng trên sẽ giúp bạn có thể nhanh nâng cửa lên bằng tay thông qua việc rút chốt.
  • Khi lựa chọn chú ý Sử dụng các loại cửa cuốn có tính năng tự động đảo chiều cũng là một lựa chọn thông minh. Vì khi có bất kì vật cản nào cửa có thể tự động đảo chiều đi lên, như vậy không gây nguy hiểm. Đặc biệt, nhà có bé nhỏ hay các thú cưng thì tính năng này là rất quan trọng.
  • Sử dụng và lắp đặt bô nhận và mô tơ cửa cuốn sử dụng công nghệ (Austmatic rolling code – ARC) là công nghệ chống phá mã Cửa cuốn mới nhất hiện nay.
  • Và tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng của nhà bạn ra sao mà có sự lựa chọn khác phù hợp hơn.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia kỹ thuật về cửa cuốn

  • Bạn nên kiểm tra cửa thường xuyên, mỗi khi đóng, mở cửa có thể đứng cạnh và sờ tay vào cửa để kiểm tra cửa có đang hoạt động tốt hay không công việc này thường không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.
  • Bạn không nên tự ý sửa cửa cuốn khi có trục trặc hay hỏng hóc xảy ra, do kết cấu của hệ thống cửa cuốn tự động khá phức tạp, nếu sửa không đúng cách có thể gây cho người bị thương hoặc cửa bị hỏng nặng.

Việc sử dụng cửa cuốn Quảng Ngãi hiện nay mang lại cho bạn nhiều sự tiện nghi, sang trọng, đây là thiết bị tuyệt vời trong hệ thống nhà thông minh.nên việc tìm hiểu và lắp đặt cửa cuốn là một sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *