CAMERA QUẢNG NGÃI

Công ty camera An Thành .được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Chân thành phục vụ, trọn vẹn niềm tin “.Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết Công ty camera An Thành là lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Trong quá trình phát triển công ty chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Công Ty Camera An Thành chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

-Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.

– Lắp đặt hệ thống báo động : tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp.

 

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: ” UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, …. luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

 

Đến với các dịch vụ của Công Ty TNHH TM-DV An Thành cam kết giá rẻ nhất thị trường, đúng sản phẩm đúng chất lượng.

Địa điểm phục vụ khách hàng của công ty camera An Thành Phát.

Văn phòng đại diện tại 568 Quang Trung – TP Quảng Ngãi- tỉnh Quảng Ngãi
Kho hàng tại 844/19 Quang Trung – TP Quảng ngãi tỉnh Quảng Ngãi
Dịch vụ lắp đặt camera của công ty camera An Thành.

– Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng : Tư vấn đúng giải pháp để tiết kiệm chi phí, Chọn đúng loại camera để tăng độ bền.

– Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng : Tư vấn đúng vị trí để đảm bảo khi sự cố thu được tín hiệu, chọn đúng loại phù hợp thẩm mỹ và chất lượng cửa hàng.

– Lắp đặt camera quan sát gia đình : Chọn đúng thương hiệu, tư vấn lắp đặt đúng vị trí đảm bảo an toàn khi có kẻ giang xâm nhập sẽ ghi hình được dữ liệu.

– Lắp đặt camera quan sát văn phòng : Công ty camera an thành phát luôn tư vấn đúng nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho văn phòng đúng mục đích sử dụng. giám sát tổng quát nhân viên làm việc trong văn phòng.

– Lắp đặt camera quan sát công ty: với tiêu chí lựa chọn gói sản phẩm phù hợp để lắp đặt công ty, thương hiệu đẳng cấp để đánh bóng thương hiệu là điều cần thiết nhất khi lắp đặt camera quan sát cho công ty.

 

Dù quý bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, khi quý khách cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm như ý!

Tên Công Ty TNHH TM-DV An Thành

Địa chỉ : 568 Quang Trung- TP Quảng Ngãi- tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0909070905

Các dự án Camera đã thi công:

dai-ly-nguyet chi quang ngai

Thi công lắp đặt hệ thống camera tại đại lý bia Nguyệt Chi-568 Quang Trung

2f9313ea050ee750be1f

Thi công lắp đặt hệ thống camera tại cửa hàng Lê Tài – Thị trấn Sông Vệ