Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp
9/10 1521 bình chọn BaKhai

Chọn cửa cuốn đúng chuẩn – Đón Tết, đón lộc vào nhà

Với những ngôi nhà mặt phố, việc lựa chọn cửa cuốn là vô cùng quan trọng. Ngoài những lý do về an toàn, thẩm mỹ, một chiếc cửa như ý còn giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn khi bước sang năm mới.

Dưới đây là một số lưu ý khi đưa ra quyết định chọn cửa cuốn cho nhà mới được nhiều người chia sẻ mà các gia chủ bạn có thể tham khảo.

1. Hòa hợp với phong thủy ngôi nhà

Với những ngôi nhà mặt phố, cửa nhà là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông khí nằm trong dương trạch tam yếu "môn - táo - chủ", nghĩa là "cửa - bếp - phòng ngủ". Theo phong thủy, môn mệnh phải tương phối, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Cần lưu ý là chọn hướng theo mệnh của người chồng (dương), thay vì người vợ (âm). Vì vậy, trước khi xây dựng hay sửa chữa lại cửa chính, gia chủ cần chắc chắn về phong thủy cửa phù hợp với cả ngôi nhà.

Chọn hướng cửa phù hợp với mệnh của gia chủ

2. Màu sắc phù hợp với mệnh chủ nhà

Chọn màu sắc nhà nói chung và cửa cuốn nói riêng phù hợp bản mệnh giúp gia chủ cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình, đặc biệt giúp tránh được vận khí xấu, mang lại nhiều may mắn và thành công.

Trong việc chọn màu cửa cuốn, gia chủ nên dùng màu bản mệnh hoặc màu tương sinh. Với màu tương sinh, những người mệnh Kim nên sử dụng màu vàng, người mệnh Thổ hợp với màu hồng hoặc đỏ, người mệnh Thủy nên dùng nhiều màu trắng, người mệnh Mộc hợp màu đen và mệnh Hỏa nên chọn màu xanh.

3. Đón sáng tự nhiên, đem lại vận khí tốt lành

Thay vì chọn cửa cuốn kín bưng khiến căn nhà bí bách và ngột ngạt, gia chủ nên chọn loại cửa cuốn có khả năng đón ánh sáng tự nhiên, đem lại sinh khí cho không gian sống tầng 1.

Như dòng cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor được trang bị các ô xuyên sáng Polycarbonate (PC) trong suốt, giúp đưa ánh sáng dịu nhẹ vào trong căn nhà mà vẫn đảm bảo ngăn bụi và tiếng ồn khi đóng xuống.

Ánh sáng đem tới sinh khí cho ngôi nhà

4. Lựa chọn sản phẩm chất lượng

Bên cạnh các yếu tố về phong thủy, thẩm mỹ, thì việc lựa chọn một thương hiệu cửa cuốn uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Bởi một chiếc cửa cuốn may mắn còn là một chiếc cửa có chất lượng tốt, được sử dụng lâu bền và hạn chế những sự cố trục trặc. Đó là lý do vì sao, các gia đình ngày nay thường lựa chọn sản phẩm cửa cuốn của Austdoor – thương hiệu cửa cuốn số 1 tại thị trường Việt Nam.

Đầu năm 2016, Austdoor cho ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới - cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC. Dòng sản phẩm này có 3 ưu điểm nổi bật, đó là: khả năng lấy sáng cho không gian tầng 1, tạo hình khác biệt trên thân cửa và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình. Với những ưu điểm này, cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor đang trở thành một trong những dòng cửa cuốn được ưa chuộng nhất năm 2016.

Như vậy, để lựa chọn một chiếc cửa cuốn như ý cho ngôi nhà, các gia chủ cần phải chú ý tới nhiều yếu tố. Nếu gia chủ còn băn khoăn chưa biết lựa chọn một chiếc cửa cuốn nào phù hợp thì có thể tham khảo tại website www.austdoorquangngai.com

Theo Dân Trí

ĐẠI LÝ UY TÍN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ THÀNH TỐT DỊCH VỤ TỐT CÔNG NHẬN DỊCH VỤ