Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp
9/10 1521 bình chọn BaKhai

Công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code giúp chống dò mã cửa cuốn để trộm cắp

Tập đoàn Austdoor phát triển công nghệ mã nhảy Austmatic Rollong Code (công nghệ ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn để chống lại việc kẻ gian sao chép mã. Công nghệ giúp chống dò mã cửa cuốn để trộm cắp.

Công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code là công nghệ hiện đại có tính năng bảo đảm an ninh cho ngôi nhà khách hàng. Công nghệ mã nhảy giúp cho mật mã của hệ thống cửa cuốn được bảo mật tuyệt đối, đến bọn trộm cũng khó dò được.

Công nghệ mã nhảy Austmatic Rollong Code

Video thông tin:

Austmatic Rolling Code là công nghệ được công bố bởi hãng cửa cuốn Austdoor tung ra thị trường nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia chủ và ngôi nhà của họ khỏi bọn trộm cắp tinh vi. Austmatic Rolling Code ra đời giúp cho cửa cuốn thêm một tính năng thông minh, hiện đại và trở thành hệ thống cửa nổi bật hơn hẳn hệ thống đã lỗi thời lạc hậu như: cửa gỗ, cửa sắt…

Bên cạnh đó, những hệ thống cửa cuốn truyền thống cũng không được trang bị những tính năng hiện đại như tính năng đảo chiều đi lên khi gặp vật cản hay những tính năng bảo vệ con người khác. Đến với hãng cua cuon Austdoor khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng nhất và có nhiều tính năng thông minh bảo vệ con người tối đa, đảm bảo an ninh cho toàn ngôi nhà bạn.

Công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code sản xuất theo tiêu chuẩn Úc

Công nghệ này được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA - thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng  trên toàn thế giới.

Sử dụng công nghệ này, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa.

Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bằng một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện đột nhập vào nhà được.

Trong trường hợp bị mất tay điều khiển (chìa khóa), người sử dụng phải xóa ngay toàn bộ mã cũ bằng cách bấm nút màu đỏ trên hộp điều khiển, sau đó nạp mã mới cho chìa khóa còn lại.

Sự khác biệt giữa mã cố định, mã nhảy và công nghệ Austmatic Rolling Code:

- Mã cố định (Fix Code): Mã số của hộp điều khiển luôn cố định qua các lần sử dụng.

- Mã nhảy thông thường (Rolling Code):

+ Mã số thay đổi sau mỗi lần sử dụng. Nguyên tắc hoạt động dựa trên 10 chữ số: 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9. Ví dụ: 3125678904.

+ Đây là công nghệ cũ được tích hợp sẵn trong hộp điều khiển của một số bộ tời thông dụng trên thị trường hiện nay.

- Công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code:

+ Đây là công nghệ được Austdoor nghiên cứu và tích hợp sẵn trong hộp điều khiển của các dòng bộ tời của Austdoor.

+ Mã được bảo vệ bởi 10 chữ số và 26 chữ cái tạo ra hàng tỷ mã số đồng thời thay đổi qua các lần làm việc. Ví dụ: 8A9B1D0Z5W2T4L3M2Z7J6E

+ Đây là công nghệ tiên tiến nhất mà hệ thống ngân hàng và các cơ quan an ninh hiện nay đang sử dụng.

Điển hình trước đó, ngày 28-7-2014, các phương tiện truyền thông đưa tin trên địa bàn phường Hàng Bài (Hoàn Kiếm- Hà Nội) xảy ra vụ việc kẻ gian phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi nhiều tài sản giá trị do sử dụng cửa cuốn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại cửa cuốn và thiết bị dò mã cửa cuốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng nên mua cửa cuốn ở các đại lý, công ty có uy tín, mua cửa và các phụ kiện đồng bộ, có xuất xứ rõ ràng để được bảo hành khi cần thiết.

Với Công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code hãng cửa cuốn Austdoor càng khẳng định được sản phẩm của mình luôn đi đầu về công nghệ sản xuất cửa cuốn. Những thiết bị trang bị cho cửa cuốn cũng đảm bảo tốt về mặt chất lượng và khiến cho khách hàng rất an tâm khi sử dụng.

 

ĐẠI LÝ UY TÍN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ THÀNH TỐT DỊCH VỤ TỐT CÔNG NHẬN DỊCH VỤ