Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp
9/10 1521 bình chọn BaKhai

Thông tin

Chương trình trúng thưởng “Cửa vững nhà an – Thần vàng gõ cửa” đến ngày 03/06/2017

Tất cả các khách hàng là người tiêu dùng mua và trực tiếp sử dụng cửa cuốn khe thoáng Austdoor A50, A50.PC, A48i, A48i.PC, C70, C70.C2, C70.C3, S50i, S50i.PC, S50q, S50q.PC, S51i, S51i.PC tại đại lý Cửa cuốn Quảng Ngãi - DNTN Thanh Huyền

Xem tiếp...

Chọn cửa cuốn đúng chuẩn – Đón Tết, đón lộc vào nhà

Với những ngôi nhà mặt phố, việc lựa chọn cửa cuốn là vô cùng quan trọng. Ngoài những lý do về an toàn, thẩm mỹ, một chiếc cửa như ý còn giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn khi bước sang năm mới.

Xem tiếp...

Giá vật liệu xây dựng cuối năm tăng cao

Thị trường vật liệu xây dựng nóng lên vào những ngày cuối năm khi nhiều dự án được triển khai và nhu cầu sửa nhà của người dân tăng cao. Nhiều mặt hàng vật liệu tăng giá kéo theo sự hỗn loạn của việc làm giả các thương hiệu vật liệu lớn.

Xem tiếp...

Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art - Tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc

Có một thực tế hiện nay là cửa cuốn mới chỉ đơn thuần đáp ứng được về tính bảo vệ và an toàn mà chưa có được các nét thẩm mỹ cần thiết cho một bộ cửa mặt tiền ngồi nhà phố. Hầu hết, bề mặt cửa được thiết kế giản đơn, phẳng và thông cứng, không chỉ khiến cho mặt tiền ngôi nhà thiếu trang nhã mà còn làm bộ mặt của cả tuyến phố rất buồn và lạnh lẽo. 

Xem tiếp...

Sử dụng cửa nhựa lõi thép đem lại công trình vừa kinh tế vừa chất lượng

Cửa nhựa lõi thép là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,…với chất lượng tốt nhất.

Xem tiếp...

ĐẠI LÝ UY TÍN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ THÀNH TỐT DỊCH VỤ TỐT CÔNG NHẬN DỊCH VỤ