Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Cửa nhựa uPVC – Cửa nhôm cao cấp
9/10 1521 bình chọn BaKhai

Đại lý ủy quyền Austdoor

Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Huyền là đại lý ủy quyền của Tập đoàn Austdoor

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Huyền được thành lập vào năm 2009. Trong suốt thời gian qua, Doanh nghiệp chúng tôi không ngừng cung cấp những dòng cửa cuốn có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp và đặc biệt hơn là tích hợp những tính năng bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm, uy tín, chất lượng và sự tin yêu của khách hàng, DNTN Thanh Huyền được tập đoàn Austdoor ủy quyền là đại lý của thương hiệu sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại thị trường tỉnh Quảng Ngãi.

Cùng với sản phẩm cửa AUSTDOOR của tập đoàn Austdoor mà doanh nghiệp chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều dự án, các công trình nhà ở tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài các sản phẩm về cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đức; doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng khác như cửa kéo Đài Loan, cửa kéo công nghệ Đức, cửa nhựa lõi thép, phụ kiện cửa cuốn, phụ kiện cửa kéo.

Những sản phẩm do doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đều được sản xuất với đầy đủ những giấy tờ liên quan đến xuất xứ như c/o, c/q.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng theo tiêu chuẩn do nhà sản xuất cung cấp với các linh kiện thay thế nhằm bảo đảm sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Với mục tiêu phát triển cùng với sứ mệnh “cung cấp  các sản phẩm cửa chất lượng cao, an toàn, thuận tiện và đem lại lợi ích cho khách hàng” Doanh nghiệp tư nhân Thanh Huyền được đánh giá là một trong số ít những doanh nghiệp cung cấp cửa uy tín tại thị trường tỉnh Quảng Ngãi

Cam kết hành động

Với phương châm “uy tín là số một và chất lượng hàng đầu “, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Huyền không ngừng hoàn thiện mình để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Trong những năm tới Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Huyền sẽ luôn phấn đấu để giữ vị thế dẫn đầu của mình đồng thời không ngừng nâng cao hệ thống chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, đa dạng hóa sản phẩm, và sẽ là bệnh viện sửa cửa cuốn 24/24 đầy uy tín tại thị trường Quảng Ngãi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi chi tiết xin liên hệ:

Cửa cuốn Austdoor Quảng Ngãi – Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Huyền

Địa chỉ: 743 Quang Trung - Phường Nghĩa Chánh - TP Quảng Ngãi

Điện thoại/fax: (055)3.820.567 - Di động: 0905.548.687

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: austdoorquangngai.com - cuacuonquangngai.vn

 

 

ĐẠI LÝ UY TÍN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIÁ THÀNH TỐT DỊCH VỤ TỐT CÔNG NHẬN DỊCH VỤ